Trường Trung học Phổ thông Võ Chí Công

TRƯỜNG THPT VÕ CHÍ CÔNG

Địa chỉ: 93 Cao Hồng Lãnh - Quận Ngũ Hành Sơn - Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3861555 - (0236) 3861777

Công đoàn Trường THPT Võ Chí Công tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện do Công đoàn ngành Giáo dục thành phố tổ chức

Sáng ngày 13/02/2022, tại Trường THPT Phan Châu Trinh, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Công đoàn ngành Giáo dục thành phố tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện. Các CĐCS trực thuộc đã tuyên truyền, vận động đoàn viên, nhà giáo, người lao động và người nhà tích cực đăng ký tham gia.

Trường THPT Võ Chí Công tích cực tham gia Ngày hội tình nguyện

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Thầy Phan Xuân Hải, Bí thư Đoàn TN Trường

Tham gia Chương trình có nhiều thầy cô là lãnh đạo, CV Sở GDĐT, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn... của các đơn vị. Kết quả, với hơn 400 thầy cô đến tham gia, đã có 311 đơn vị máu được tiếp nhận.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

Thầy Nguyễn Văn Ngưng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi, giày dép và trong nhà

Thầy Trịnh Văn Thân, Phó CT Công Đoàn trường, Tổ trưởng Thể Dục - QPAN

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Thầy Trương Ngọc Sang, TKHĐ

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Thầy Phạm Nghĩa, Tổ phó Hóa Lý

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Đội tình nguyện hỗ trợ hiến máu

Lãnh đạo Nhà trường và Công đoàn Nhà trường trân trọng ghi nhận và cám ơn nghĩa cử cao đẹp của quý thầy cô; Cảm ơn quý thầy cô tham gia ban tổ chức thực hiện Ngày hội !

Thông báo V/v đề nghị báo giá dự toán mua sắm Tivi

Chọn sách giáo khoa lớp 12 năm học 2024 - 2025

Thông báo V/v đề nghị báo giá dự toán cung cấp, lắp đặt thiết bị camera và wifi nội bộ.

Thông báo V/v gửi báo giá dự toán cung cấp trang phục giáo viên GDQP-AN năm học 2023-2024.

Thông báo V/v gửi báo giá dự toán cung cấp trang phục giáo viên thể dục thể thao năm học 2023-2024.

Thông báo V/v gửi báo giá dự toán cung cấp, lắp đặt thiết bị camera

Áp phích truyền thông về công tác xã hội và tư vấn tâm lí trường học

Công văn về việc báo giá dự toán in sao đề, giấy làm bài kiểm tra cuối kỳ 1 năm học 2023-2024

Kế hoạch tổ chức kiểm tra cuối kì I năm học 2023 - 2024

Thông báo Về việc hưởng ứng tham gia “Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu chính sách, pháp luật về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực”

Thông báo về việc hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam"

Thông báo về việc gởi báo giá in bì thư, giấy mời

Thông báo kết quả kiểm tra sát hạch và trúng tuyển HĐLĐ

Thông báo về việc công bố danh sách thí sinh đủ điều kiện phỏng vấn tuyển dụng hợp đồng lao động, năm học 2023-2024

Thông báo về việc tuyển dụng hợp đồng lao động giáo viên, nhân viên năm học 2023-2024

Ngoại khóa tổ Vật lí - Công nghệ năm 2024

HỘI THI THIẾT KẾ ĐỒ DÙNG HỌC TẬP MÔN TOÁN

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI LỚP 12 DỰ THI CẤP THÀNH PHỐ

post-thumbnail

Chi bộ trường thpt võ chí công tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Chúc mừng đội tuyển Bóng đá nam trường THPT Võ Chí Công