Trường Trung học Phổ thông Võ Chí Công

Địa chỉ: 93 Cao Hồng Lãnh - Quận Ngũ Hành Sơn - Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3861555 - (0236) 3861777

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 – 2022

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2020 - 2021 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới và bầu ra một ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì đến.

Ngày 09/12/2021 được sự cho phép của Chi uỷ chi bộ trường THPT Võ Chí Công, sự đồng ý của Ban Thường vụ Quận Đoàn Ngũ Hành Sơn. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Võ Chí Công đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Đại hội thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động công tác đoàn năm 2020 - 2021 và phương hướng Nhiệm kỳ 2021 - 2022; Báo cáo kiểm điểm công tác của BCH Đoàn trường.

Đại hội vinh dự đón Đồng chí Lê Xuân Thành - Phó bí thư quận đoàn Ngũ Hành Sơn; Đồng chí Phạm Đình Kha - Bí thư Chi Bộ, Hiệu Trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Văn Ngưng - Phó bí thư Chi Bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường về tham dự và phát biểu chỉ đạo.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, Đại Hội đã đã bầu ra BCH khoá mới - nhiệm kì 2021-2022 gồm 15 đồng chí. Đồng chí Phan Xuân Hải được Đại Hội bầu làm bí thư Đoàn trường nhiệm kì này.

Cũng trong Đại Hội, Đoàn trường THPT Võ Chí Công rất vinh dự và tự hào khi được Quận Đoàn Ngũ Hành Sơn trao cờ Đơn vị "xuất sắc 5 năm liền". Đó sẽ là động lực to lớn để BCH Đoàn trường trong nhiệm kì mới tiếp tục nổ lực, cố gắng cống hiến sức trẻ, sự sáng tạo và luôn nhiệt huyết với công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Đại Hội đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự tham dự của bí thư, phó bí thư các trường trên địa bàn quận, sự có mặt của chi đoàn GV và đại diện các chi đoàn lớp.

Đoàn trưởng chia sẻ hình ảnh của Đại Hội.

Thông báo V/v đề nghị báo giá dự toán mua sắm Tivi

Chọn sách giáo khoa lớp 12 năm học 2024 - 2025

Thông báo V/v đề nghị báo giá dự toán cung cấp, lắp đặt thiết bị camera và wifi nội bộ.

Thông báo V/v gửi báo giá dự toán cung cấp trang phục giáo viên GDQP-AN năm học 2023-2024.

Thông báo V/v gửi báo giá dự toán cung cấp trang phục giáo viên thể dục thể thao năm học 2023-2024.

Thông báo V/v gửi báo giá dự toán cung cấp, lắp đặt thiết bị camera

Áp phích truyền thông về công tác xã hội và tư vấn tâm lí trường học

Công văn về việc báo giá dự toán in sao đề, giấy làm bài kiểm tra cuối kỳ 1 năm học 2023-2024

Kế hoạch tổ chức kiểm tra cuối kì I năm học 2023 - 2024

Thông báo Về việc hưởng ứng tham gia “Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu chính sách, pháp luật về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực”

Thông báo về việc hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam"

Thông báo về việc gởi báo giá in bì thư, giấy mời

Thông báo kết quả kiểm tra sát hạch và trúng tuyển HĐLĐ

Thông báo về việc công bố danh sách thí sinh đủ điều kiện phỏng vấn tuyển dụng hợp đồng lao động, năm học 2023-2024

Thông báo về việc tuyển dụng hợp đồng lao động giáo viên, nhân viên năm học 2023-2024

Ngoại khóa tổ Vật lí - Công nghệ năm 2024

HỘI THI THIẾT KẾ ĐỒ DÙNG HỌC TẬP MÔN TOÁN

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI LỚP 12 DỰ THI CẤP THÀNH PHỐ

post-thumbnail

Chi bộ trường thpt võ chí công tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Chúc mừng đội tuyển Bóng đá nam trường THPT Võ Chí Công