Trường Trung học Phổ thông Võ Chí Công

Địa chỉ: 93 Cao Hồng Lãnh - Quận Ngũ Hành Sơn - Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3861555 - (0236) 3861777

NGÀY THANH NIÊN HÀNH ĐỘNG

Chúc mừng  thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)
Sáng ngày 03/02/2021, Đoàn trường THPT Võ Chí Công phối hợp với Đoàn Phường Hoà Quý tổ chức cho đoàn viên, thanh niên đến dọn vệ sinh, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt Sỹ phường Hoà Quý và đến thăm, động viên, hỗ trợ cựu TNXP, nạn nhân chất độc màu da cam gặp khó khăn.
Hoạt động này nhằm giáo dục đạo lí “uống nước nhớ nguồn” cho đoàn viên, thanh niên. Giúp các em  ghi nhớ công ơn của những Người đã ngã xuống để đổi lấy hoà bình hôm nay. Đồng thời giáo dục tinh thần, ý thức trách nhiệm cho các em trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
Đoàn trường chia sẻ hình ảnh của hoạt động.

Thông báo V/v đề nghị báo giá dự toán mua sắm Tivi

Chọn sách giáo khoa lớp 12 năm học 2024 - 2025

Thông báo V/v đề nghị báo giá dự toán cung cấp, lắp đặt thiết bị camera và wifi nội bộ.

Thông báo V/v gửi báo giá dự toán cung cấp trang phục giáo viên GDQP-AN năm học 2023-2024.

Thông báo V/v gửi báo giá dự toán cung cấp trang phục giáo viên thể dục thể thao năm học 2023-2024.

Thông báo V/v gửi báo giá dự toán cung cấp, lắp đặt thiết bị camera

Áp phích truyền thông về công tác xã hội và tư vấn tâm lí trường học

Công văn về việc báo giá dự toán in sao đề, giấy làm bài kiểm tra cuối kỳ 1 năm học 2023-2024

Kế hoạch tổ chức kiểm tra cuối kì I năm học 2023 - 2024

Thông báo Về việc hưởng ứng tham gia “Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu chính sách, pháp luật về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực”

Thông báo về việc hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam"

Thông báo về việc gởi báo giá in bì thư, giấy mời

Thông báo kết quả kiểm tra sát hạch và trúng tuyển HĐLĐ

Thông báo về việc công bố danh sách thí sinh đủ điều kiện phỏng vấn tuyển dụng hợp đồng lao động, năm học 2023-2024

Thông báo về việc tuyển dụng hợp đồng lao động giáo viên, nhân viên năm học 2023-2024

Ngoại khóa tổ Vật lí - Công nghệ năm 2024

HỘI THI THIẾT KẾ ĐỒ DÙNG HỌC TẬP MÔN TOÁN

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI LỚP 12 DỰ THI CẤP THÀNH PHỐ

post-thumbnail

Chi bộ trường thpt võ chí công tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Chúc mừng đội tuyển Bóng đá nam trường THPT Võ Chí Công