Trường Trung học Phổ thông Võ Chí Công

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

TRƯỜNG THPT VÕ CHÍ CÔNG

Địa chỉ: 93 Cao Hồng Lãnh - Quận Ngũ Hành Sơn - Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3861555 - (0236) 3861777

Sở GD&ĐT Đà Nẵng đã tổ chức Hội thao Giáo dục Quốc phòng và an ninh (QP&AN) cho học sinh cấp THPT Đà Nẵng lần thứ V năm 2021

Ngày 19/3/ 2021 tại Trường THPT Võ Chí Công, Sở GD&ĐT Đà Nẵng đã tổ chức Hội thao Giáo dục Quốc phòng và an ninh (QP&AN) cho học sinh cấp THPT Đà Nẵng lần thứ V năm 2021. Tham gia hội thao có 26 trường THPT trên địa bàn thành phố với  hơn một ngàn vận động viên.
Các vận động viên đã thi đấu ở các nội dung: duyệt đội ngũ qua lễ đài; hiểu biết chung về quốc phòng và an ninh; điều lệnh đội ngũ từng người không có súng; kỹ thuật cấp cứu và chuyển thương; các tư thế, động tác cơ bản vận động trong chiến đấu; bắn súng tiểu lên AK bài 1 (tư thế nằm bắn có bệ tì) trên máy bắn tập MBT-03; ném lựu đạn xa trúng đích; chạy vũ trang 800m có vác súng tiểu liên AK.
Thông qua hội thao nhằm đánh giá chất lượng dạy và học môn giáo dục QP&AN trong các trường THPT trên địa bàn thành phố, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện môn giáo dục QP&AN.  Hội thao cũng nhằm phát hiện những tập thể, cá nhân học đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện, từ đó có kế hoạch nhân rộng điển hình, đề ra những giải pháp thiết thực tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục môn QP&AN trong thời gian tới.
Năm nay trường THPT Võ Chí Công rất vinh dự và tự hào khi được Sở GD&ĐT chọn là đơn vị đăng cai Hội Thao QP&AN cho khối THPT. Bằng tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết của CBGVNV và học sinh Trường THPT Võ Chí Công trong thời gian qua, Hội thao giáo dục QP&AN cho học sinh cấp THPT năm 2021 trên địa bàn TP Đà Nẵng đã diễn ra và kết thúc thành công, an toàn, để lại nhiều dấu ấn, hỉnh ảnh, kỷ niệm đẹp cho các đoàn tham dự.
Công tác phòng chống dịch bệnh COVID -19 được Ban tổ chức, nhà trường chú trọng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn bộ các vận động viên và các đại biểu về tham dự. Có được thành công đó là nhờ vào sự quan tâm, chỉ đạo của Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng, sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban nghành đoàn thể. Đặc biệt là sự hỗ trợ đắc lực từ CBGVNV nhà trường, quý bậc phụ huynh và các em học sinh.
Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban Giám Đốc Sở GD&ĐT, CBGVNV, phụ huynh và các em học sinh. Cảm ơn quý vị đại biểu đã về tham dự, sự giúp đỡ của Đơn vị kết nghĩa Trạm 63 Vùng 3 Hải Quân, tinh thần tham gia tích cực, hết mình của các đoàn trường bạn.
Xin chân thành cảm ơn!
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thao.

 

 

Thông báo

Thông báo V/v đề nghị báo giá dự toán mua sắm Tivi

Chọn sách giáo khoa lớp 12 năm học 2024 - 2025

Thông báo V/v đề nghị báo giá dự toán cung cấp, lắp đặt thiết bị camera và wifi nội bộ.

Thông báo V/v gửi báo giá dự toán cung cấp trang phục giáo viên GDQP-AN năm học 2023-2024.

Thông báo V/v gửi báo giá dự toán cung cấp trang phục giáo viên thể dục thể thao năm học 2023-2024.

Thông báo V/v gửi báo giá dự toán cung cấp, lắp đặt thiết bị camera

Áp phích truyền thông về công tác xã hội và tư vấn tâm lí trường học

Công văn về việc báo giá dự toán in sao đề, giấy làm bài kiểm tra cuối kỳ 1 năm học 2023-2024

Kế hoạch tổ chức kiểm tra cuối kì I năm học 2023 - 2024

Thông báo Về việc hưởng ứng tham gia “Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu chính sách, pháp luật về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực”

Thông báo về việc hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam"

Thông báo về việc gởi báo giá in bì thư, giấy mời

Thông báo kết quả kiểm tra sát hạch và trúng tuyển HĐLĐ

Thông báo về việc công bố danh sách thí sinh đủ điều kiện phỏng vấn tuyển dụng hợp đồng lao động, năm học 2023-2024

Thông báo về việc tuyển dụng hợp đồng lao động giáo viên, nhân viên năm học 2023-2024

Tin tức

post-thumbnail

Ngoại khóa tổ Vật lí - Công nghệ năm 2024

post-thumbnail

HỘI THI THIẾT KẾ ĐỒ DÙNG HỌC TẬP MÔN TOÁN

post-thumbnail

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI LỚP 12 DỰ THI CẤP THÀNH PHỐ

post-thumbnail

Chi bộ trường thpt võ chí công tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

post-thumbnail

Chúc mừng đội tuyển Bóng đá nam trường THPT Võ Chí Công

Bài viết liên quan