Tổ Tiếng Anh

GIỚI THIỆU VỀ TỔ TIẾNG ANH – THPT VÕ CHÍ CÔNG

Tổ Tiếng Anh trường THPT Võ Chí Công những ngày đầu thành lập trường (năm học 2016-2017) thuộc biên chế tổ Khoa học xã hội. Đến năm học 2017-2018, Nhóm Tiếng Anh kết hợp với Nhóm TD-QPAN hình thành nên tổ Tiếng Anh-TD-QPAN. Từ năm học 2018-2019, tổ Tiếng Anh với 6 thành viên đã được biên chế riêng cho đến nay. Qua những năm tháng gắn bó với sự hình thành và phát triển cùng với mái trường THPT Võ Chí Công thân yêu, tổ Tiếng Anh đã cùng các tổ chuyên môn, đoàn thể nỗ lực hết mình để góp phần viết nên bản thành tích chung của nhà trường.

Với đội ngũ giáo viên trẻ, có trình độ chuyên môn vững vàng, năng động và nhiệt huyết trong công tác, nên dù trải qua nhiều biến động về đội ngũ, tổ Tiếng Anh đã có những bước chuyển biến đáng kể, cùng đoàn kết, không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, giáo dục học sinh cũng như tham gia sôi nổi các hoạt động khác của nhà trường.

Hằng năm, tổ Tiếng Anh tổ chức sinh hoạt ngoại khóa, chuyên đề, câu lạc bộ nói Tiếng Anh, … qua đó tạo sân chơi bổ ích giúp học sinh gần gũi và hứng thú hơn bộ môn này. Bên cạnh việc bồi dưỡng học sinh giỏi, tổ cũng rất chú trọng đến phụ đạo học sinh yếu kém, giúp các em vươn lên trong học tập và góp phần cải thiện chất lượng giáo dục của nhà trường.

Cùng với những thành tích xuất sắc của trường THPT Võ Chí Công, trong những năm qua, tổ Tiếng Anh cũng đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận:

- Tập thể: Nhiều năm liền đạt danh hiệu Tổ lao động tiên tiến

- Giáo viên: 100% Giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến trở lên. Có giáo viên được chứng nhận dạy giỏi cấp thành phố, Giáo viên dạy giỏi cấp trường, Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường,…

Với phương châm “Luôn nỗ lực vươn mình về phía trước”, tập thể giáo viên tổ Tiếng Anh không ngừng khắc phục khó khăn, nỗ lực tự học, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ để tiếp tục cống hiến và xây dựng mái trường THPT Võ Chí Công ngày một lớn mạnh hơn nữa.

DANH SÁCH CÁC THÀNH VIÊN TỔ TIẾNG ANH

STT Họ và tên Chức vụ Email
1 Võ Thị Y Khoa Tổ trưởng ykhoa0511@gmail.com
2 Hoàng Thị Hương Giáo viên hoanglinhcang@gmail.com